Lương Thùy Linh làm đại sứ Ngày của Phở 12-12 năm 2020

Đại diện đơn vị quản lý Hoa Hậu Lương Thùy Linh vừa cho biết hoa hậu có nhiều hoạt động nhân ái này đã được chọn làm đại sứ chuỗi sự kiện Ngày của Phở 12-12 năm nay.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được kỳ vọng nhiều với vai trò đại sứ của chuỗi sự kiện Ngày của Phở 12-12 năm nay – Ảnh: BTC

Theo đó, Thùy Linh sẽ tham gia vào các hoạt động liên quan đến Ngày của Phở 12-12 năm  nay, như họp báo giới thiệu chuỗi sự kiện tại TP.HCM, Đêm kết nối Phở hướng đến gala Ngày của Phở 12-12 và gala Ngày của Phở 12-12 tại Hà Nội, hoạt động cộng đồng “Phở về với trẻ vùng sâu” tại Nam Định… 

Nhóm lửa đêm trăng bởi CS Thụy Vũ, DV Đào Vân Anh, HH Diễm Hương và chủ quán Phở Hai Thiền tại hoạt động cộng đồng “Phở về với trẻ vùng sâu” năm 2019 – Ảnh: DUYÊN PHAN

Ca sĩ Thụy Vũ, diễn viên Đào Vân Anh, hoa hậu Diễm Hương là những nghệ sĩ nhiệt huyết với chuỗi sự kiện Ngày của Phở 12-12 – Ảnh: DUYÊN PHAN

“Ngày của Phở 12-12” là sự kiện do báo Tuổi Trẻ khởi xướng từ năm 2017, được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM, nhằm tôn vinh nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam. 

Với vai trò đại sứ, Linh mong muốn cùng chung tay góp sức để quảng bá phở, đưa món ăn truyền thống của dân tộc trở thành một thương hiệu và là một ngày truyền thống ẩm thực của người dân Việt Nam, đồng thời lan tỏa khắp thế giới”, Thùy Linh cho biết. 

Những em nhỏ S’tiêng thích thú ăn phở trong hoạt động cộng đồng “Phở về với trẻ vùng sâu” năm 2019 – Ảnh: MINH HUỲNH

Đông đảo khách tham dự gala Ngày của Phở 12-12 năm 2019 – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Lương Thùy Linh được đánh giá là một trong những hoa hậu trẻ có nhiều hoạt động nhân ái, hoạt động cộng đồng tích cực kể từ khi đăng quang. Cô hiện là Đại sứ của chiến dịch “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”. 

Với bằng IELTS 7.5, cô đã dễ dàng truyền tải thông điệp, những ước mơ của bản thân bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Thế giới 2019 và vào top 10 Người đẹp nhân ái Miss World. Người đẹp cũng là mỹ nhân đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ Miss World khi lọt vào top 12.

Lương Thùy Linh vận động đội mũ bảo hiểm cho trẻ em

Ngày 27-9, hoa hậu 10X đã tham gia sự kiện “Đi bộ vận động toàn dân đội mũ bảo hiểm cho trẻ em” do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp Bộ GD-ĐT, UBND TP.HCM tổ chức.

Lương Thùy Linh đi bộ vận động đội mũ bảo hiểm – Ảnh: BTC

Với mục đích hướng đến các bậc phụ huynh tự giác chấp hành các quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho con mình, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, chương trình có sự tham gia của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình và một số đại biểu trung ương.

Hoa hậu đã cùng BTC, đại biểu tham gia đi bộ diễu hành, đồng thời trao tặng mũ bảo hiểm cho các em nhỏ tại đây.

Chương trình “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ” đã trao tặng gần 2 triệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh bước vào lớp một năm học 2020-2021 trên toàn quốc.

Mục tiêu của chiến dịch nhằm tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở trẻ em tăng 14% so với năm ngoái, và góp phần nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở trẻ em lên 80% vào năm 2020.

MINH HUỲNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *