Quán phở giảm giá nhiều ngày hưởng ứng Ngày của phở 12-12

Để hưởng ứng Ngày của phở 12-12, một số thương hiệu phở đã có các chương trình khuyến mãi nóng ngay trong ngày này để lan tỏa tình yêu phở đến với cộng đồng.

Là thương hiệu phở đầu tiên của Việt Nam hướng đến mô hình nhượng quyền và cũng là một trong những thương hiệu phở đồng hành cùng Ngày của phở 12-12 nhiều năm qua, Phở’S đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn hưởng ứng Ngày của phở 12-12.

Theo Hoa hồi vàng Nguyễn Tự Tin, đồng sáng lập thương hiệu Phở’S Sâm Ngọc Linh, nhờ Ngày của phở 12-12, anh và Hoa hồi vàng Nguyễn Tiến Hải không những được tham gia vào các chương trình thiện nguyện như Xe phở yêu thương, đưa phở đến với trẻ vùng sâu, vùng xa, vùng cao…; mà còn được thể hiện cũng như nâng cấp tay nghề thông qua các sự kiện trong và ngoài nước”.

“Để lan tỏa những điều tuyệt vời đó đến với tất cả khách hàng, những thực khách yêu quý món phở, chúng tôi xin giảm 20% trên tổng hóa đơn của toàn hệ thống Phở’S trong Ngày của Ppở 12-12-2023”, anh Tin cho hay.

Hoa Hồi Vàng Nguyễn Tự Tin tự tay phục vụ khác trong Ngày của phở 12-12 - Ảnh: Đ.H
Hoa Hồi Vàng Nguyễn Tự Tin tự tay phục vụ khác trong Ngày của phở 12-12 – Ảnh: Đ.H

Cùng là thương hiệu phở quen thuộc với người dân, Phở 34 Cao Thắng cũng có chương trình khuyến mãi đăc biệt dành cho thực khách yêu phở.

Hoa hồi vàng Nguyễn Tiêu Bích Trân Trân – chủ tiệm Phở 34 Cao Thắng – cho biết, nhờ Ngày của phở 12-12 mà thương hiệu phở của chị được đông đảo người dân biết đến.

“Kỷ niệm 7 năm Ngày của phở 12-12, chúng tôi muốn tặng khuyến mãi thêm cho khách hàng 1 chén tiết hột gà. Mong rằng khách hàng lan tỏa Ngày của phở 12-12 vươn xa hơn”, chị Trân chia sẻ.

Hoa hồi vàng Nguyễn Tiêu Bích Trân Trân tất bật chan nước dùng cho thực khách Ngày của phở 12-12 - Ảnh: Đ.H
Hoa hồi vàng Nguyễn Tiêu Bích Trân Trân tất bật chan nước dùng cho thực khách Ngày của phở 12-12 – Ảnh: Đ.H

Còn anh Trang Trường Minh, chủ tiệm Phở AtisPho – Phở Atiso Đà Lạt, một thương hiệu mới mang đậm sự phá cách khi kết hợp hoa atiso – loài hoa đặc trưng của Thành phố Đà Lạt – vào trong món ăn được xem là quốc hồn, quốc túy của Việt Nam, bày tỏ mong muốn được lan tỏa nhiều hơn nữa tình yêu phở đến với đông đảo mọi người, nhất là vào những dịp đặc biệt.

Anh Trang Mình Trường - chủ thương hiệu Atispho - phục vụ khách trong Ngày của phở 12-12 - Ảnh: Đ.H
Anh Trang Mình Trường – chủ thương hiệu Atispho – phục vụ khách trong Ngày của phở 12-12 – Ảnh: Đ.H

“Vừa qua, chi nhánh ở Đà Lạt của chúng tôi đã hân hạnh được đồng hành cùng chương trình, nên ngay Ngày của phở 12-12, chúng tôi quyết định giảm giá 20% trên tổng hóa đơn cho khách đến thưởng thức món phở này. Chương trình sẽ áp dụng từ 11 đến 17-12”, anh Trường nói.

Đông đảo thực khách thưởng thức phở Thy - Ảnh: Đ.H
Đông đảo thực khách thưởng thức phở Thy – Ảnh: Đ.H

Ngoài ra, phở Thy của Hoa hồi vàng Nguyễn Ngọc Khánh Thy (TP Thủ Đức, TP.HCM) cũng hưởng ứng bằng chương trình giảm 12% trên tổng hóa đơn.

Phở Phú Gia (cơ sở mới tại đường An Dương Vương, quận 5) tặng trà đá, khăn lạnh và chén trứng thêm cho thực khách trong 1 tuần, tính từ ngày 12-12. Cũng trong ngày này, phở Hoa Hồi vàng nấu tặng bệnh nhân và y bác sĩ Bệnh viện Đà Lạt 2.000 suất phở.

Đặc biệt, để kỷ niệm Ngày của phở 12-12 năm nay, một số quán phở và các Hoa hồi vàng cũng đã nấu tặng các em nhỏ kém may mắn và người dân địa phương các suất phở trong hoạt động cộng đồng “Phở về với trẻ vùng sâu” vừa qua tại TP Đà Lạt: Phở’S và 2 Hoa hồi vàng Nguyễn Tự Tin, Nguyễn Tiến Hải 1.500 suất, phở Hai Thiền 300 suất, phở Dậu 500 suất, phở Atiso 300 suất…

Hoa hồi vàng Nguyễn Ngọc Khánh Thy tất bật với nồi phở - Ảnh: Đ.H
Hoa hồi vàng Nguyễn Ngọc Khánh Thy tất bật với nồi phở – Ảnh: Đ.H

Trước đó, BTC đã tổ chức chuỗi sự kiện Vietnam Phở Festival 2023 vào ngày 7 và 8-10 tại Tokyo (Nhật Bản) nhằm hưởng ứng Ngày của phở 12-12.

75 triệu đồng trích từ sự kiện này (100 yen/ vé) đã được trao tặng cho các em nhỏ kém may mắn của 4 đơn vị: Làng trẻ SOS Đà Lạt, Trung tâm bảo trợ xã hội Lâm Đồng, Trường khiếm thính Lâm Đồng, trường dân tộc nội trú Lâm Đồng tại sự kiện cồng đồng ngày 10-12.

Ngày của phở 12-12 là sự kiện thường niên do báo Tuổi Trẻ khởi xướng và tổ chức từ năm 2017. Và ngày 12-12 đã được xác lập là Ngày của phở Việt Nam từ năm 2018.

Kỷ niệm Ngày của Phở 12-12 lên 7, Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức chuỗi sự kiện Vietnam Phở Festival 2023 tại công viên Yoyogi (Tokyo, Nhật Bản) vào ngày 7 và 8-10, cùng với hoạt động cộng đồng Phở về với trẻ vùng cao vào ngày 9 và 10-12 tại Đà Lạt (Lâm Đồng), nhân kỷ niệm 130 năm thành lập thành phố Đà Lạt.

Chương trình có sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân cùng truyền thông trong và ngoài nước.

Quán phở giảm giá nhiều ngày hưởng ứng Ngày của phở 12-12- Ảnh 6.

MINH HUỲNH – TRƯƠNG KIÊN – HỒ PHƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *